Tiền Chuộc Đen-Black Ransom (HD)

Phóng to
Tắt đèn
Bình luận
Like Và +1 Để Xem Phim Nhanh Hơn:

Nội dung phim

Tiền Chuộc Đen-Black Ransom (2010)
Tiền Chuộc Đen-Black Ransom (HD)

Thể loại: Hành Động, Hình sự
Quốc gia:Hồng Kông
Đạo diễn:Keung Kwok Man
Diễn viên:Nhậm Đạt Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Trần Pháp Lạp
Thời lượng: 92 Phút
Năm phát hành: 2010

Tiền Chuộc Đen-Black Ransom (2010)-Ông là một thiện xạ và sở hữu một tính cách rất bình tĩnh. Các diễn viên trong phim Simon Yam, Kiu Wai Miu, Fala Chen, Bo, yuan Chan, Ka, lun Cheung, Kuen Cheung do Kwok, Man Keung làm đạo diễn. Những ngày vinh quang của ông đã kết thúc khi ông chỉ là cựu thành viên ưu tú trong một đơn vị cảnh sát.

Mọi thứ thay đổi khi vợ ông là bị sát hại bởi các một băng nhóm tội phạm và sau đó, ông bị chìm vào tuyệt vọng, và mối quan hệ với con gái của ông cũng bị ảnh hưởng. Vào một ngày ông ta được yêu cầu bởi Madam Gu Guo Qiang (Fala Chen), người mới được bổ nhiệm làm Tông thanh ta, đi điều tra các lãnh đạo cấp cao của các băng nhóm.Trong quá trình điều tra ông phát hiện ra rằng cựu nhân viên cảnh sát Ông Zhan Sen (Michael Miu) và những chiến hữu của hắn đứng đằng sau các tội phạm và quyết định đối phó với hắn ta. Tuy nhiên Sen lại biết rất rõ về các thủ tục của cảnh sát và luôn luôn đi trước một nước trước chính quyền. Chẳng bao lâu sau, cuộc chiến giữa một sĩ quan cảnh sát và cựu một sĩ quan cảnh sát cũng diễn ra. Phim với thời lượng 93 Phút được phát hành 2010. Liệu cuối cùng Zhang có bắt giữ nổi He Zhan Sen không?


[id]HD;anc.mp4/https://lh3.googleusercontent.com/dzTZCFDGGFqjds_UsvjOqWuEkybeQM6vxtJQfPCbxV5VzcNnh0380JKxMfeUPWY24ywfAQAv88l4oA=m22|FULL;anc.mp4/https://lh3.googleusercontent.com/dzTZCFDGGFqjds_UsvjOqWuEkybeQM6vxtJQfPCbxV5VzcNnh0380JKxMfeUPWY24ywfAQAv88l4oA=m18|[id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim