Những Kẻ Nổi Loạn - Insurgent (HD)

Phóng to
Tắt đèn
Bình luận
Like Và +1 Để Xem Phim Nhanh Hơn:

Nội dung phim

Những Kẻ Nổi Loạn - Insurgent 2015 

Thể loại: Phim Hành Động
Đạo diễn: Robert Schwentke
Sản xuất: Red Wagon Entertainment , Summit Entertainment
Diễn viên: Naomi Watts, Octavia Spencer, Shailene Woodley, Theo, Teller Miles, Jai Courtney, Kate Winslet ...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm Phát hành: 2015

Những Kẻ Nổi Loạn - Insurgent 2015 

Phim   Những Kẻ Nổi Loạn - Insurgent 2015 Vào đầu năm 2014, khán giả đã được thưởng thức bộ phim Divergent – Dị Biệt chuyển thể từ tập đầu tiên cùng tên trong bộ ba tiểu thuyết của nữ tác giả trẻ Veronica Roth, được xem là một hiện tượng trong làng văn học dành cho thanh thiếu niên Mỹ. Và hôm nay, những thông tin chính thức đầu tiên về phần 2 của phim mang tên INSURGENT đã chính thức được nhà sản xuất Liongate công bố đến người hâm mộ. 

Những Kẻ Nổi Loạn - Insurgent 2015 

Kết thúc của phần trước, nhân vật chính Beatrice Prior (Shailene Woodley), hay còn gọi là Tris, đã xông vào phòng thí nghiệm thuộc phân khu Erudite và giải cứu được Four (Theo James). Đồng thời cô cũng ngăn chặn được kế hoạch của Jeanine (Kate Winslet) sử dụng công nghệ huyết thanh để khống chế những chiến binh thuộc phân khu Dauntless thành tay sai cho kế hoạch kiểm soát tất cả các phân khu còn lại. 

Nhưng mối đe dọa ngấm ngầm trong một hệ thống xã hội đã bắt đầu xuất hiện nhiều bất ổn vẫn luôn tồn tại, và để đủ sức mạnh đương đâu với nó, Tris phải tiếp tục chinh phục được nỗi sợ hãi của bản thân trong chính những giấc mơ của mình. Tris mang những phẩm chất của cả 2 phân khu là Dauntless (Dũng cảm) và Abnegation (Vị Tha - Vô Ngã) như Tris, điều đó đồng nghĩa với việc cô phải đối diện với sự mất mát của những người thân yêu nhất. 


[id]FULL;https://picasaweb.google.com/108509018013894816995/Dibiet?authkey=Gv1sRgCOWQnYbN0e-hMQ#6171949143389746418|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim