Lucy Siêu Phàm - Lucy (HD)

Phóng to
Tắt đèn
Bình luận
Like Và +1 Để Xem Phim Nhanh Hơn:

Nội dung phim

Lucy Siêu Phàm - Lucy

Thể loại: Hành Động, Tình Cảm, Tâm Lý, Viễn Tưởng

Đạo diễn: Luc Besson
Diễn viên: Scarlett Johansson, Morgan Freeman, Choi Min-sik, Amr Waked, Pilou Asbaek, Mason Lee, Analeigh Tipton, Frédéric Chau
Nhà sản xuất: EuropaCorp
Năm phát hành: 2014
Thời lượng: 89 Phút
Chất lượng: HD
Quốc gia: Châu Âu

Lucy Siêu Phàm - Lucy

Lucy, 1 cô gái hoàn toàn bình thường. Sau 1 đêm tiệc tùng, cô tỉnh dậy phát hiện mình rơi vào tay 1 bọn bắt cóc bí ẩn. Kinh hoàng hơn, đó là 1 tổ chức đen tối đang âm mưu vận chuyển 1 chất thuốc kì lạ và dự tính biến Lucy thành 1 kiện hàng sống bằng cách giấu thứ thuốc đó trong cơ thể cô.

Lucy Siêu Phàm - Lucy

Điều bọn chúng không ngờ tới là trong khi bị đánh đập hành hạ, bọc thuốc bị vỡ và chất thuốc ngấm vào cơ thể Lucy. Nó biến cô thành một dạng siêu nhân, với khả năng vận động hơn người để thoát khỏi vòng vây bọn bắt cóc, quan trọng nhất giờ đây cô có thể sử dụng hết 100% công năng của não bộ. Do đó Lucy có thể làm được những việc vượt xa trí tưởng tượng của con người, như học một ngôn ngữ mới trong khoảng thời gian ngắn, hay dịch chuyển mọi thứ bằng ý nghĩ.

Bộ phim mang tính giả tưởng nhưng được dựa trên suy đoán từ những nghiên cứu thực sự về não người. Tên của bộ phim và nhân vật chính hẳn cũng là một ẩn ý độc đáo của nhà sản xuất. Lucy là tên mà các nhà khoa học đặt cho bộ xương được tìm thấy năm 1974 ở Ethiopia, là bộ xương cổ nhất của sinh vật được cho là thủy tổ của loài người hiện đại, với kích thước não phát triển vượt trội và khả năng tư duy, đi bằng hai chi sau khác biệt so với các họ hàng cùng thời kỳ.


[id]Thuyết minh-full;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Yb0uwcOPZNVew71p5trN9PxW_xFhCWcHohfQi8GdVMI?feat=directlink|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim